Vietnamese English

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Kính thưa Quý Anh Chị, Quý khách hàng, Quý bạn hàng kính mến!

Dù trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào chữ “tín” luôn luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Thấu hiểu sự vô giá của sự tín nhiệm, chúng tôi – CÔNG TY CP ECO NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG luôn luôn tâm niệm chỉ có cách chiếm trọn niềm tin của khách hàng mới là con đường đúng đắn đảm bảo sự thành công của chúng tôi.

Khi Quý khách hàng tin tưởng giao phó, Chúng tôi có trách nhiệm phải tạo ra những sản phẩm có chất lượng, những dịch vụ có giá trị tương xứng với "chữ tín" đó.

Với phương châm: "Luôn luôn là đối tác tin cậy",  toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần ECO cam kết luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với niềm tin yêu của Quý khách hàng.

Chúng tôi hướng tới việc tạo ra những sản phẩm đồng bộ,các dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo, đảm bảo với chi phí đầu tư thấp nhất và giá trị sử dụng cao nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý khách hàng cũng như dễ dàng sử dụng.

Xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty CP ECO năng lượng và môi trường chúng tôi cung cấp:

  • Thiết kế điện dân dụng, điện công nghiệp;
  • Lắp đặt hoàn thiện công trình;
  • Cung cấp, lắp đặt:
        + Trạm biến áp trung, hạ thế...

+ Điện, điện nhẹ chung cư và tòa nhà...

+ Điện đo lường điều khiển cho các nhà máy, xí nghiệp…

+ Trạm điện cao thế đến 110kV, 220kV….

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cam kết: Tư vấn tận tâm – Thiết kế tối ưu – Thi công nhanh chóng – Chất lượng đảm bảo – Giá cả hợp lý – Bảo hành dài hạn – Bảo trì vĩnh viễn .

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh – tư vấn – kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Bởi công ty chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo thành công, sự tín nhiệm là lợi nhuận không thể đong đếm của chúng tôi.

Rất hân hạnh được hợp tác – phục vụ Quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

GIỚI THIỆU

20160804 125944Chúng tôi tạo ra các sản phẩm đồng bộ, đảm bảo về mặt chất lượng, giá thành hợp lý ...

  Đọc Thêm  

DỊCH VỤ

20160804 130026ECO chuyên cung cấp vật tư, thiết bị cho Tổng điện lực và các điện lực trực thuộc và các nhà máy xí nghiệp công nghiệp...

Đọc Thêm  

TUYỂN DỤNG

20160804 130121Khám phá cơ hội hợp tác với các tập đoàn xuyên quốc gia ,

các đối tác nước ngoài lớn có uy tín...

 Đọc Thêm 

ke1

Partners

doitac


213
          SIGN UP FOR EMAIL                       

 

Please publish modules in offcanvas position.